Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:41
logo1

Bản hợp đồng mới của Messi với Barca có gì?

21/06/2020

Jorge Messi và Josep Maria Bartomeu đã ngồi lại để đàm phán hợp đồng mới của Leo Messi. Họ đã đạt được thỏa thuận: Thời hạn tới 2023 và 1 điều chưa từng xảy ra trước đó

Vài tháng qua, Barcelona đã tiến hành chuẩn bị các điều khoản hợp đồng mới với Leo Messi, bao gồm cả một phần mở rộng. Sau một vài cuộc họp, có vẻ như đã có một thỏa thuận cho huyền thoại sống của Camp Nou.

Tờ báo "Marca" nói vào Chủ nhật tuần này về một số cuộc họp cá nhân giữa Jorge Messi và Josep Maria Bartomeu để đàm phán về điều khoản hợp đồng của "người ông quan trọng nhất của Barcelona", ​​hợp đồng hiện tại chỉ diễn ra cho đến tháng 6 năm 2021.

Messi-voi-Bartomue

Rõ ràng, cả hai bên liên quan đã đồng ý về phác thảo cho hợp đồng mới, sẽ kéo dài thêm hai năm nữa. Bằng cách này, Bàn hợp đồng của Messi sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2023, mặc dù nó sẽ bao gồm một điều khoản đã xuất hiện trong hợp đồng hiện tại: Sẵn sàng rời khỏi đội khi anh muốn bất chấp những gì có trong hợp đồng, vì Messi không muốn bị ràng buộc cho bất kỳ loại hợp đồng.

Điều khoản giải phóng và không tăng lương

Thêm đó là điều khoản giải phóng nếu cuối năm, Messi sẽ quyết định đủ điều kiện sức khỏe để chơi tiếp mùa sau ở phong độ cao nhất hay không?

Một vài điểm sáng trong hợp đồng mới này tại Camp Nou, có vẻ như Messi sẽ không được tăng lương và sẽ duy trì ở mức thu nhập hiện tại (9,1 triệu USD/tháng), vì CLB vừa trải qua do cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid 19 gây ra.