Thứ Hai, 02/08/2021, 13:49
logo1

Bàn phản lưới nhà của Hummels giải quyết cuộc đụng độ của 2 ứng cử viên vô địch

16/06/2021

Nhà vô địch thế giới Pháp được hưởng lợi từ bàn phản lưới nhà của Mats Hummels khi họ đánh bại đối thủ nặng ký ở Euro 2020 là Đức với tỷ số 1-0 ở bảng F.

Sự trở lại của Mats Hummels ở Đức đã bị hủy hoại bởi một bàn phản lưới nhà, Pháp bắt đầu chiến dịch của họ với chiến thắng 1-0 tại Munich.

Hummels, người ghi bàn quyết định khi Đức loại Pháp khỏi World Cup 2014, nhưng sự trở lại của anh ấy hầu như không diễn ra như kế hoạch khi anh ấy vô tình phản lưới nhà ở phút thứ 20 ở trận đấu ở bảng F.

Mats-Hummels-euro2020

Đội bóng của Joachim Low dường như không bao giờ ổn định trước Pháp và có lẽ may mắn khi thấy Antonio Rudiger không bị trừng phạt vì cầu thủ này đã có hành động cắn Paul Pogba. Kylian Mbappe và Karim Benzema đã có những bàn thắng nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Pháp đã sớm có bàn mở tỷ số. Mbappe đã được đặt ở vị trí thuận lợi để kết thúc đường chuyền của Lucas Hernandez, nhưng thay vào đó Hummels là người tự cắt bóng vào lưới của đội nhà khiến hàng thủ của Đức bị lạnh gáy sau đường chuyền tinh tế của Pogba. Thomas Muller đã lãng phí cơ hội gỡ hòa ngay lập tức, trước khi Pogba có vẻ phàn nàn rằng Rudiger đã cắn anh ta.

Pháp đang tiềm kiếm bàn thắng nhân đôi cách biệt vào đầu hiệp hai, nhưng một lá cờ việt vị phất lên Mbappe đã có một pha solo ngoạn mục ở phút 66, trước khi ngôi sao của Paris Saint-Germain vượt qua Hummels một cách dễ dàng và mặc dù Benzema sau đó đã có bàn thắng trong lần trở lại giải đấu lớn của anh ấy nhưng nó đã bị từ chối. Nhà vô địch ba lần, đội tuyển Đức đã để thua ngay trên sân nhà.