Thứ Sáu, 25/06/2021, 11:32
logo1

Barca đang được tiến hành đàm phán hợp đồng với Dembele

09/06/2021

Việc gia hạn hợp đồng của Ousmane Dembele đã sắp hoàn tất. Barcelona đã bắt đầu các cuộc trò chuyện với cầu thủ này vào thứ Ba ngày 8 tháng 6 và cảm giác cầu thủ này sẽ ở lại Camp Nou.

Mặc dù muốn anh ấy ở lại câu lạc bộ, nhưng vẫn không thể loại trừ khả năng Dembele sẽ là một phần trong kế hoạch chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này.
Ousmane-Dembele-Laliga-FCB

Tình hình của Ousmane Dembele tại Barcelona đã trở thành một trong những vấn đề chính cần giải quyết đối với Joan Laporta và Ban lãnh đạo của anh ấy. Hợp đồng của anh ấy hiện có hiệu lực đến năm 2022, và tương lai của cầu thủ người Pháp có thể được quyết định trong vài tuần tới để tránh khả năng anh ấy ra đi tự do vào mùa giải tới

Thông tin từ 'Esport3' tiết lộ rằng Barca và Dembele đã có những cuộc trò chuyện về khả năng gia hạn hợp đồng và nó diễn ra hết sức tích cực cho đội bóng chủ sân Camp Nou.

Theo các phương tiện truyền thông nói trên, đã khiến đội bóng xứ Catalan tin rằng cầu thủ người Pháp muốn gia hạn hợp đồng với một câu lạc bộ, nơi anh ấy đã đến vào năm 2017.

Điều đó đang được nói, bất chấp những diễn biến này và thực tế là bản thân Barca muốn Dembele ở lại câu lạc bộ, vẫn không thể loại trừ khả năng cầu thủ này sẽ ra đi để CLB mang về một ngôi sao mới.

Bằng cách này hay cách khác, cả cầu thủ và câu lạc bộ đã tổ chức gặp lại nhau để bắt đầu các cuộc trò chuyện mới vào tuần tới, mặc dù người ta cho rằng vấn đề này sẽ tiếp tục trong suốt mùa hè.