Thứ Tư, 22/03/2023, 16:40
logo1

Barca 'đánh mất mình' ở Siêu cúp Tây Ban Nha

18/01/2021

Tấm thẻ đỏ của Messi trong những phút cuối trước Athletic Bilbao càng khiến thất bại của Barcelona ở Siêu cúp Tây Ban Nha thêm sầu thảm.

Tung vào sân một đội hình đầy những hảo thủ, nhưng phải tới phút thứ 40, đội chủ sân Nou Camp mới có bàn mở tỷ số của Griezmann. 

Dù vậy, chỉ mất 2 phút để Athletic Bilbao tìm kiếm bàn gỡ sau nỗ lực đến từ lão tướng Oscar de Marcos. Bước sang hiệp 2, một lần nữa Griezmann giúp Barcelona tạo ra cách biệt.Barcelona-thua-tai-sieu-cup-tay-ban-nha

Nhưng cũng thêm một lần nữa, hàng thủ của họ để cho Athletic Bilbao có được bàn gỡ hòa trong những phút cuối, qua đó phải bước vào hiệp phụ giải quyết trận đấu.

Và chỉ 3 phút sau khi hiệp phụ bắt đầu, Inaki Williams đã dội một gáo nước lạnh vào tham vọng giành danh hiệu đầu tiên của HLV Ronald Koeman. 

Mọi thứ càng trở nên đau lòng hơn cho Barcelona, khi Messi có pha đánh nguội rất thô thiển ở phút bù giờ của hiệp phụ thứ 2, qua đó lần đầu tiên nhận thẻ đỏ trong sự nghiệp tại Barcelona.

Giờ đội bóng xứ Catalan phải hướng sự tập trung về La Liga, nơi họ đang kém đội đầu bảng Atletico Madrid tới 7 điểm dù đá nhiều hơn 2 trận.