Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:34
logo1

Barca đón tin giữ khi Messi gặp chấn thương và có thể bỏ lỡ ngày LaLiga trở lại

04/06/2020

Siêu sao người Argentina có thể sẽ phải ngồi ngoài trong ngày Barcelona trở lại thi đấu ở La Liga.

TV3 đưa tin, Lionel Messi đã bị đau ở cơ khép chân phải trong buổi tập của Barcelona hôm thứ Ba (giờ địa phương) và lập tức được đưa đi chụp MRI.

Siêu sao người Argentina đã không tập cùng toàn đội vào hôm thứ Tư. Thay vào đó, anh chỉ tập luyện cá nhân trong phòng gym.

Chỉ còn 10 ngày nữa, Barca sẽ trở lại thi đấu ở La Liga sau quãng nghỉ dài vì đại dịch COVID-19.messi gap chan thuong va co the bo lo ngay laliga tro lai

Theo AS, phía đội bóng đang cố gắng nói giảm nói tránh về sự vắng mặt của Messi và che giấu mức độ nghiêm trọng của chấn thương trước truyền thông.

Theo nhận định, dạng chấn thương của Messi cần khoảng 10 ngày để bình phục. Vì thế, không loại trừ khả năng chân sút sinh năm 1987 phải ngồi ngoài ở cuộc đối đầu với Mallorca.

Cũng cần phải nói thêm, chấn thương này dù không quá nặng, nhưng có thể sẽ khiến Messi không có đủ thời gian để chuẩn bị cho giai đoạn đầy căng thẳng sắp tới. 

Theo lịch, Barca phải đá 11 trận trong 5 tuần, trong bối cảnh đại kình địch Real Madrid cũng đang bám rất sát phía sau với chỉ 2 điểm ít hơn.