Thứ Năm, 30/11/2023, 15:02
logo1

Barca lên sẵn kế hoạch sa thải HLV Quique Setien

29/06/2020

Ban lãnh đạo Barcelona sẵn sàng sa thải HLV Quique Setien vào cuối mùa giải năm nay, nếu không đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Theo nguồn tin của KHUCAMDIA tại Tây Ban Nha, Ban lãnh đạo Barcelona đang lên kế hoạch sa thải HLV Quique Setien, nếu ông không thể giúp đội bóng giành chức vô địch La Liga hoặc UEFA Champions League cuối mùa giải năm nay. 

Nhà cầm quân 61 tuổi được cho là đã đánh mất lòng tin nơi cầu thủ Barca và trong bối cảnh phòng thay đồ tại sân Camp Nou trở nên rối ren, các thành viên BLĐ cũng không hài lòng về những kết quả thi đấu gần đây.

Trừ khi mọi chuyện được cải thiện nhanh chóng, trát sa thải dành cho cựu HLV Real Betis là điều khó tránh khỏi.

Đây sẽ là lần thứ hai Barca "trảm tướng" trong năm 2020, sau khi nói lời chia tay HLV Ernesto Valverde hồi tháng Một.barca len ke hoach thay hlv

Một trong nhiều nguyên nhân khiến chiếc ghế của HLV Setien bị lung lay là sự phản đối từ các trụ cột như Lionel Messi hay Gerard Pique - những người rất có tiếng nói trong nội bộ.

Hàng loạt cầu thủ hiện đã bày tỏ sự thiếu hài lòng về cách thi hành chiến thuật của ông, cũng như về một số phát biểu trong cuộc họp báo gần đây.

Ở một diễn biến có liên quan, huyền thoại Xavi Hernandez - người đang giữ ghế nóng ở CLB Al Sadd (Qatar) vừa một lần nữa nhấn mạnh ước muốn được dẫn dắt Barcelona trong tương lai.

Hồi đầu năm, Ban lãnh đạo Blaugrana từng liên hệ với Xavi trong việc thay thế HLV Ernesto Valverde. Nhưng ở thời điểm đó, anh khẳng định mình chưa sẵn sàng cho công việc này.