Thứ Ba, 18/01/2022, 01:27
logo1

Barca liên hệ với PSG để hỏi mua lại Neymar

01/05/2021

Barcelona muốn có Neymar một lần nữa  theo 'RAC1', họ đang làm việc để đưa anh ấy trở lại Camp Nou. Nguồn tin nói trên cho biết, đội bóng xứ Catalan đã gọi điện cho PSG để thảo luận về khả năng cầu thủ người Brazil trở lại CLB.

Hợp đồng hiện tại của Neymar với PSG sẽ hết hạn vào năm 2022 mặc dù câu lạc bộ Pháp đang cố gắng thuyết phục anh gia hạn hợp đồng sau ngày này. 

Barcelona có những kế hoạch khác cho anh ấy. Kể từ khi anh ra đi vào mùa hè 2017, đội chủ sân Camp Nou đã vắng bóng ngôi sao người Brazil. Nhiều đến mức chỉ thị mới tại câu lạc bộ đã có hiệu lực để cố gắng đưa anh ấy trở lại.Neymar-co-the-tro-lai-barca

Theo nguồn tin này, chủ tịch Joan Laporta của Barca đã có động thái cố gắng thuyết phục Neymar trở về. Ông đã gọi điện trực tiếp cho ông chủ Al-Khelaifi của PSG để thảo luận về tương lai của tiền đạo người Brazil.

Barcelona không chỉ liên hệ với PSG. Đội bóng xứ Catalan cũng đã nói chuyện với chính Neymar để thể hiện sự quan tâm của họ. Neymar có thể quan tâm đến việc trở lại Camp Nou một lần nữa.

Tuy nhiên, ở Pháp họ từ chối xem xét một tương lai không có Neymar. Cuộc tiếp xúc đầu tiên của Barca với câu lạc bộ Pháp không hoàn toàn tích cực. Theo 'RAC1', PSG đã từ chối để Neymar ra đi, đó là những gì họ đã thông báo cho Barcelona.

Nhưng thất bại ban đầu này không khiến Barca từ bỏ hy vọng. Nguồn tin này cho biết đội bóng xứ Catalan tỏ ra lạc quan. Họ cho rằng sự trở lại của Neymar là khả thi họ tin rằng họ có thể ký hợp đồng trở lại với anh ấy với giá thấp hơn những gì mà câu lạc bộ Pháp đã yêu cầu trong các thị trường chuyển nhượng trước đây.