Thứ Sáu, 27/01/2023, 20:53
logo1

Barca muốn Maxi Gomez trở thành Luis Suarez mới.

27/08/2020

Barcelona đang tổng hợp các nguồn tin và đưa ra định giá để có thể mang Maxi Gomez về Camp Nou thay thế cho Luis Suarez mùa tới.

Barcelona không lãng phí thời gian và đang tiếp tục cố gắng để định hình đội hình cho mùa giải tới ( dù họ vẫn quả quyết vị trí của Messi sẽ vẫn là Messi). Bản hợp đồng Francisco Trincao được công bố vào thứ 4, bản hợp đồng gây hứng thú cho Cules, giảm căng thẳng tạm thời từ dư luận và Barca đang tiếp tục trình làng những bản hợp đồng mới.

Suarez-maxi-Gomes

Luis Suarez sẽ ra đi và việc lấp khoảng trống đó là cần thiết nhất ngay lúc này. Barcelona muốn có một trung phong thực thụ và Gomez đã là người được chọn – cầu thủ đồng hương của Suarez vừa kết thúc một mùa giải khá thành công với Valencia

Hôm thứ tư, Barcelona đã tham khảo giá của Maxi Gomez từ người đại diện và CLB chủ quản để đưa ra giá chuyển nhượng dự tính.

Maxi Gómez đã chơi 43 trận cho Valencia và ghi được 10 bàn thắng , cũng như có được 3 đường kiến ​​tạo. Ở Celta , anh ấy đã có 2 mùa giải với sự cải thiện kĩ năng đáng kể . Trong 75 trận đấu , anh trở thành một trong những “ngôi sao mới nổi” tại La Liga với 30 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo .

Valencia đã trả 15 triệu euro cho các chi phí hợp đồng liên quan và đang muốn nhận được 1 mức giá ít nhất là gấp đôi cho sự ra đi của tiền đạo sinh nhăm 1996. Ở tuổi 24, Barca nghĩ rằng anh ấy là một sự đánh cược tốt cho tương lai.