Thứ Bảy, 13/08/2022, 21:38
logo1

Barca quyết tâm vô địch La Liga

11/05/2021

Koeman hứa Barcelona sẽ tiếp tục chiến đấu cho danh hiệu.

Barcelona "vẫn tin" họ có thể vô địch La Liga, huấn luyện viên Ronald Koeman cho biết vào thứ Hai sau một ngày cuối tuần khi họ bị cầm hòa trên sân nhà bởi Atletico.

messi-koeman-barcelona

Barcelona có thể đã vươn lên dẫn đầu bảng, nhưng trận hòa không bàn thắng vào thứ Bảy đã khiến họ đứng thứ ba, kém Atletico hai điểm và cũng theo sau Real Madrid với ba trận phải đá.

"Nó không nằm trong tay chúng tôi, nhưng nếu chúng tôi không mắc thêm sai lầm nào nữa, chúng tôi sẽ gây áp lực lên những đội khác", Koeman nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Levante vào thứ Ba.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng cho đến những giây cuối cùng.

"Đội nào có tinh thần và thể lực mạnh nhất chắc chắn sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ tất cả các đội về đích đều sẽ suy yếu ."

Koeman, người đã tiếp quản vào tháng 8 năm ngoái, cho biết ông ấy hy vọng sẽ nắm quyền vào mùa giải tới.

“Tôi còn hai năm trong hợp đồng và tôi thấy mình sẽ là huấn luyện viên vào năm tới,” cầu thủ người Hà Lan nói.

Kể từ đó, Joan Laporta đã thay thế chủ tịch tiền nhiệm Josep Maria Bartomeu ở vị trí lãnh đạo câu lạc bộ.

“Chủ tịch đã cho tôi thấy sự tự tin của ông ấy,” Koeman nói và nói thêm rằng ông muốn đợi đến cuối mùa giải trước khi nói về tương lai của mình.

Koeman cho biết ông không có quyền bình luận về các biện pháp trừng phạt có thể có từ UEFA đối với Barca, những người cùng với Real Madrid và Juventus, đã từ chối từ bỏ dự án Super League của họ.

"Tôi không liên quan đến vấn đề Super League, tôi không tham gia UEFA, đó là một vụ việc của UEFA và tôi không biết liệu UEFA có khả năng áp dụng các biện pháp trừng phạt hay không, nhưng hiện tại tôi cũng không quan tâm đến nó, ”ông  nói.