Thứ Sáu, 24/03/2023, 14:59
logo1

Barca ra giá, M.U chi 85 triệu bảng đón "quái thủ ngủ quên" về OTF

04/01/2020

Thương vụ đang được cả Manchester United, Liverpool và Chelsea đặc biệt quan tâm.

Tháng 1 không phải là thời điểm mà nhiều bom tấn có thể đồng loạt kích hoạt. Nhưng đối với những đội bóng giàu tham vọng như Manchester United, mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra. Đoàn quân HLV Ole Gunnar Solskjaer tuyệt vọng thực hiện công cuộc phục hưng, dù chi tiền để mùa sắm mùa hè 2019 với 3 bản hợp đồng mới. Quỷ đỏ vẫn cho thấy bộ mặt thiếu ổn định. Trận thua Arsenal là minh chứng mới nhất cho điều này.

Barca ra giá, M.U chi 85 triệu bảng đón

Vì lẽ đó, truyền thông xứ sở sương mù tin rằng, HLV Solskjaer sẽ tiếp tục "lật tung" thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm thêm nhiều ngôi sao chất lượng mang về Nhà hát của những giấc mơ. Một trong những cái tên được đề cập và có liên hệ chuyển nhượng với Manchester United thời gian qua là Ousmane Dembele, ngôi sao tấn công của Barcelona. Cập bến Camp Nou với nhiều kỳ vọng, nhưng những gì mà cựu sao Borussia Dortmund thể hiện chỉ là nỗi thất vọng lớn.

Theo Daily Star, Barca sẵn sàng bán Dembele cho Man Utd hay bất kỳ đội bóng nào, nếu nhận đủ khoản tiền 85 triệu bảng. Đây là con số mà thượng tầng Blaugrana chịu lỗ, nhằm sớm đẩy ngôi sao gây thất vọng này rời khỏi xứ Catalan.

Được biết, không chỉ M.U mà Liverpool và Chelsea cũng quan tâm đến 1 động thái chuyển nhượng dành cho Ousmane Dembele.