Thứ Năm, 30/11/2023, 21:09
logo1

Barca và Arsenal cân nhắc thỏa thuận hoán đổi Coutinho-Aubameyang

17/08/2021

Theo Sky Sports, Barcelona đã đề nghị với Arsenal một thỏa thuận hoán đổi hấp dẫn: họ đưa ra lời đề nghị Philippe Coutinho để đổi lấy Pierre-Emerick Aubameyang.

Bất chấp việc Barca đang trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng có do khoản nợ khổng lồ (1.350 triệu), gã khổng lồ xứ Catalan vẫn chưa nói lời cuối cùng trên thương trường.

Theo Sky Sports, câu lạc bộ Tây Ban Nha đang muốn thực hiện một thỏa thuận hoán đổi với Arsenal. Điều họ muốn là tống khứ Coutinho và có được sự phục vụ của Aubameyang.

Người Gabonese, người không có mặt trong trận mở màn Premier League 2021-22 của Pháo thủ, có nhiều cửa thoát hơn và Barcelona có thể là một lựa chọn tốt để lấy lại sự tự tin.Coutinho-aubameyang-arsenal-barca

Với việc Agüero ra đi cho đến tháng 11, gã khổng lồ xứ Catalan đang tìm kiếm một tiền đạo -Braithwaite có thể ra đi - và tiền đạo của Arsenal sẽ là ứng cử viên lý tưởng theo mọi nghĩa của từ này.

Trong số rất ít lựa chọn có sẵn ở thời điểm hiện tại, nguồn tin nói trên chỉ ra rằng cầu thủ người Gabonese đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm, cả về khả năng ghi bàn và tài chính. Trong giai đoạn 2020-21, Aubameyang ghi 14 bàn và kiến ​​tạo 4 bàn sau 38 trận.

Về phần mình, Coutinho, người bị cho nghỉ ở trận gặp Real Sociedad, biết rằng anh sẽ không còn nhiều cơ hội và không còn cách nào khác ngoài việc tìm kiếm đồng đội.

Barcelona đã cố gắng loại bỏ cầu thủ người Brazil trong một thời gian, vì anh ấy là một gánh nặng tài chính nghiêm trọng theo mọi nghĩa của từ này. Mục tiêu là giải phóng hóa đơn tiền lương từ nay đến cuối thị trường.