Thứ Ba, 06/06/2023, 05:52
logo1

Barca và Depay đồng ý các điều khoản, Juninho mở cửa "thoát hiểm"

09/09/2020

Memphis Depay có thể trở thành bản hợp đồng đầu tiên của kỷ nguyên Ronald Koeman. Yêu cầu nhanh chóng từ người quản lý người Hà Lan, Barcelona và cầu thủ được cho là đã đạt được thỏa thuận.

Nhà báo chuyên về chuyển nhượng của tờ 'Sky Sport', Fabrizio Romano, đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng Depay hiện đã đạt được thỏa thuận ký với Barcelona.

Nguồn tin giải thích, liên hệ đã bắt đầu cách đây vài ngày. Vài ngày trước khi mùa giải bắt đầu, Barcelona muốn hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của họ.
Tuy nhiên, trước tiên, họ sẽ phải đạt được thỏa thuận với Lyon. Phía Pháp biết rằng sẽ rất khó để giữ chân cầu thủ người Hà Lan, vì vậy họ sẽ tìm kiếm một thể hình tốt.

Juninho Pernambucano, giám đốc thể thao của đội bóng Pháp, đảm bảo rằng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào từ Barcelona về việc ký hợp đồng với Depay.depay-co-the-choi-tai-Barca

"Khi một cầu thủ 26 tuổi chỉ còn một năm hợp đồng và Barça theo đuổi anh ấy ... Memphis đang ở một vị trí vững chắc", Juninho khẳng định trên 'RMC Sports'.

Juninho giải thích rằng "nếu một lời đề nghị đến", Lyon sẽ phải nghiên cứu nó. Và thật khó để nói "không" với Barcelona trong thời điểm mà người Tây Ban Nha đang hướng tới một hướng đi.

"Trước khi dính chấn thương nghiêm trọng, cậu ấy đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ chủ tịch Aulas, nhưng cậu ấy muốn nghỉ một thời gian", Juninho thừa nhận về Depay.

Bản thân cầu thủ này ngày trước đã xác nhận sự quan tâm của Barcelona khi ký hợp đồng với anh. Bây giờ, theo nguồn tin nói trên, thỏa thuận đã được báo cáo đã xảy ra.