Thứ Sáu, 24/03/2023, 02:32
logo1

Barca xác nhận có cầu thủ dương tính với Covid-19

12/08/2020

Sau Atletico Madrid thì Barca cũng có cầu thủ dương tính với COVID-19

Đây là thông tín rúng động trước thềm trận đại chiến với Bayern ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên, phía đội chủ sân Camp Nou xác nhận thành viên dính bệnh không nằm trong danh sách đội một di chuyển tới Lisbon. Thay vào đó, anh là 1 trong 9 cầu thủ đã bị cách ly với toàn đội từ vòng 1/8.

Barca xác nhận có cầu thủ dương tính với Covid-19

9 cầu thủ này vừa trở lại sân tập vào thứ Ba tuần này để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Đây là những cầu thủ vừa ký hợp đồng với Barca hoặc vừa trở về sau giai đoạn cho mượn từ đội bóng khác.

Trang chủ Barca thông báo: "Sau xét nghiệm PCR vào chiều ngày hôm qua, thứ Ba 11/8, với nhóm 9 cầu thủ vừa bắt đầu quá trình chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, một trong số họ có kết quả dương tính với Covid-19. Cầu thủ đó không biểu hiện triệu chứng gì, vẫn khỏe mạnh và đã được cách ly tại gia.

Đội bóng đã thông báo thông tin này với những cơ quan có thẩm quyền. Thêm vào đó, mọi cá nhân có tiếp xúc với bệnh nhân đã được truy tìm để xét nghiệm PCR tương ứng. Bệnh nhân cũng không hề tiếp xúc với các cầu thủ đội một đã di chuyển tới Lisbon".

Cách đây không lâu, BLĐ Ateltico tá hỏa khi phát hiện có 2 trường hợp dương tính với với virus Corona. Hiện tại, Atletico đã cho công bố danh tính 2 người bị nhiễm Covid-19. Đó là 2 cầu thủ của đội một. Trường hợp thứ nhất là Angel Correa, người vẫn đang cách ly tại tư gia và chưa xuất hiện triệu chứng. Trường hợp thứ hai là Sime Vrsaljko, người đang bình phục chấn thương và cũng chưa xuất hiện triệu chứng.