Thứ Năm, 05/10/2023, 01:54
logo1

Barcelona "âm mưu" Juan Foyth của Tottenham

13/05/2020

Sau 3 năm thi đấu cho Tottenham, Juan Foyth nhận được những đề nghị của các ông lớn để cập bến đỗ mới vào hè này.

Cầu thủ 22 tuổi người Argentina chỉ mới ra sân 8 trận dưới thời Jose Mourinho ở mùa giải này trước khi Covid 19 ập tới. Foyth muốn được ra sân thường xuyên hơn trong đội hình chính, nê đây là cơ hội tốt cho cầu thủ trẻ nâng cấp bản thân.

Barcelona muon mua Juan Foyth của Tottenham

Sự quan tâm của Barcelona với hậu vệ trẻ này nhằm giảm tải trung vệ Samuel Umtiti hoặc Jean-Clair Todibo. Barcelona khá khôn ngoan khi Foyth được xem là sự thay thế tương đối rẻ.

Anh ấy có thể chơi tốt cả 2 vị trí là cánh phải cũng như trung vệ và được đánh giá cao bởi Mauricio Pochettino, người đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2017 chỉ với 8 triệu bảng.

Foyth đã nói với truyền thông : "Bạn luôn muốn chơi thường xuyên để có được cảm giác bóng tốt nhất. Dù là đi đến đâu, chỉ cần được thường xuyên ra sân tôi luôn sẵn sàng. Nếu tôi có cơ hội ở đây, tôi sẽ rất thoải mái. Còn nếu không, điều tốt nhất sẽ là tìm một câu lạc bộ khác."

"Tôi muốn ở lại Châu Âu, tất cả các giải đấu đều có trình độ cao. Mong muốn của tôi là được chơi ở cấp độ cao nhất có thể. Điều chính là được chơi."