Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:06
logo1

Barcelona bế tắc chuyển nhượng vì Depay nhưng lạc quan với thương vụ Garcia

05/10/2020

Blaugrana đang cố gắng có được một vài giao dịch vào phút cuối trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Barcelona thấy mình đang gặp bế tắc chuyển nhượng trước bùa hộ mệnh của Lyon, Memphis Depay vào ngày cuối cùng, nhưng lạc quan về việc hoàn tất thỏa thuận cho hậu vệ Eric Garcia của Manchester City.

Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hà Lan Ronald Koeman hy vọng sẽ sắp xếp một cuộc tái ngộ với Depay tại Camp Nou trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa lúc 11 giờ trưa BST vào thứ Hai.

Tiền đạo 26 tuổi không giấu giếm mong muốn chuyển sang thử thách mới, và giám đốc thể thao của Lyon, Juninho đã xác nhận rằng một tài sản quý giá đã có thỏa thuận với các đại gia Liga."memphis-depay-barcelona

Anh ấy đang ở năm hợp đồng cuối cùng. Anh ấy đã đồng ý với Barca. Có thể anh ấy sẽ ra đi vào ngày mai, nhưng không có gì là chắc chắn", Juninho nói với Telefoot hôm Chủ nhật.

Tờ Goal có thể xác nhận rằng Barca đang nhắm tới việc ký hợp đồng với Depay với giá khoảng 25 triệu euro (23 triệu bảng / 29 triệu đô la), nhưng không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng trừ khi Ousmane Dembele rời câu lạc bộ.

Manchester United đã được liên kết rất nhiều với một động thái cho mượn Dembele, và Blaugrana đang chờ trang phục Premier League gửi lời đề nghị chính thức, nhưng sẽ chỉ xem xét việc bán vĩnh viễn khi họ nỗ lực giảm hóa đơn tiền lương bằng cách đưa cầu thủ người Pháp ra khỏi sân.