Thứ Hai, 27/03/2023, 01:00
logo1

Barcelona 'chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới với Ousmane Dembele'

26/05/2021

Barcelona được cho là đang có kế hoạch mở các cuộc đàm phán hợp đồng mới với cầu thủ tấn công Ousmane Dembele.

Tuyển thủ Pháp đã vượt qua hàng loạt chấn thương để trở thành cầu thủ quan trọng trong đội hình của Ronald Koeman, đóng góp 6 bàn thắng và có 4 đường kiến ​​tạo trong 30 lần ra sân tại La Liga trong mùa giải 2020-21.

Ousmane-Dembele-Laliga

Tuy nhiên, hợp đồng của Dembele đã là một vấn đề đáng bàn trong một thời gian qua, vì hợp đồng hiện tại của cầu thủ chạy cánh này sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và các cuộc đàm phán về việc gia hạn cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Tuy nhiên, Mundo Deportivo báo cáo rằng Barca muốn ràng buộc anh ta với một thỏa thuận mới 'càng sớm càng tốt', và câu lạc bộ sẽ sớm liên hệ với người đại diện của Dembele để thảo luận về các chi tiết.

Báo cáo cho rằng Dembele cảm thấy được đánh giá cao ở Camp Nou dưới thời Koeman và muốn tiếp tục ở lại câu lạc bộ, ngay cả khi anh buộc phải chấp nhận giảm lương khi La Blaugrana đang gặp khó khăn với khoản nợ 1 tỷ euro.

Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund trước đây đã được liên hệ với việc chuyển sang Manchester United, nhưng Quỷ đỏ dự kiến ​​sẽ biến Jadon Sancho trở thành mục tiêu chính của họ một lần nữa vào mùa hè này.