Thứ Ba, 06/06/2023, 05:24
logo1

Barcelona có thể chuyển đến Divock Origi của Liverpool vào tháng Giêng

07/10/2021

Barcelona được cho là có thể chiêu mộ tiền đạo Divock Origi của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Gã khổng lồ xứ Catalan đã chứng kiến ​​một số cầu thủ tấn công của họ phải vật lộn với các vấn đề chấn thương trong mùa giải này và câu lạc bộ được cho là rất muốn tăng cường tuyến tiền đạo của họ vào đầu năm 2022.

Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Ferran Reverter đã tiết lộ rằng câu lạc bộ có hơn 17 triệu bảng để chi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo nếu được yêu cầu, và theo Sport, Origi đã nổi lên như một lựa chọn chi phí thấp.divock-origi-vs-barca

Hợp đồng của tuyển thủ Bỉ tại Anfield sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, có nghĩa là các câu lạc bộ nước ngoài, như hiện tại, sẽ được tự do nói chuyện với anh ấy vào thời điểm chuyển giao của năm.

Origi đã phải vật lộn để được thi đấu thường xuyên trong giai đoạn đầu của chiến dịch 2021-22, khi chỉ ra sân bốn lần trên mọi đấu trường, chỉ một trong số đó là ở Premier League.

Cầu thủ người Bỉ đã ghi bàn vào lưới 36 lần trong 161 lần ra sân cho đội bóng của Jurgen Klopp trên mọi đấu trường, ngoài ra còn đóng góp 16 đường kiến ​​tạo, kể từ khi đến từ Lille năm 2014.