Thứ Tư, 04/10/2023, 06:21
logo1

Barcelona đã vay 72 triệu bảng để đủ khả năng ký hợp đồng với Antoine Griezmann

07/10/2021

Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Ferran Reverter đã tuyên bố rằng câu lạc bộ đã phải vay một khoản vay trị giá 85 triệu euro (72 triệu bảng) để ký hợp đồng với Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Gã khổng lồ xứ Catalan đã kích hoạt điều khoản giải phóng 120 triệu euro (103 triệu bảng) của tuyển thủ Pháp vào năm 2019, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tạo dấu ấn tại Camp Nou và trở lại Atletico dưới dạng cho mượn vào mùa hè.antoine-griezmann-vs-barca

Reverter đã tuyên bố rằng Barcelona, ​​dưới hội đồng quản trị trước đó, không đủ khả năng ký hợp đồng với Griezmann và phải "đi tìm một khoản vay" để hoàn tất thương vụ.

“Chúng tôi có cảm giác rằng khi họ (hội đồng quản trị trước đó) ký hợp đồng với các cầu thủ, họ không biết liệu họ có đủ khả năng để ký hợp đồng với họ hay không”, Reverter nói với các phóng viên.

"Đó là trường hợp của Griezmann, người vào đêm họ ký hợp đồng với anh ấy, họ nhận ra rằng không có tiền để trả cho vụ chuyển nhượng. Họ phải đi tìm khoản vay 85 triệu euro (72 triệu bảng) để chi trả cho bản hợp đồng đó."

Griezmann vẫn còn ba năm để thực hiện hợp đồng của anh ấy tại Barcelona, ​​nhưng Atletico có quyền lựa chọn tái ký hợp đồng vĩnh viễn với nhà vô địch World Cup vào mùa hè năm sau.