Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:20
logo1

Barcelona đàm phán gia hạn với Messi ngay sau trận Siêu kinh điển

21/12/2019

Hợp đồng hiện tại của Lionel Messi và Barcelona đang có thời hạn đến năm 2021, nhưng đội chủ sân Nou Camp muốn giữ chân anh thêm 2 năm nữa.

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Barcelona đã tìm cách gia hạn với Lionel Messi ngay sau trận cầu Siêu kinh điển vừa diễn ra hồi giữa tuần. 

Hiện tại, hợp đồng của chân sút 32 tuổi với Blaugrana có thời hạn đến năm 2021. Tuy nhiên, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã thông báo muốn giữ chân anh đến năm 2023 và vừa có những liên hệ với cha của cầu thủ này là ông Jorge Messi. Barcelona đàm phán gia hạn với Messi ngay sau trận Siêu kinh điển

barca thương lượng gia hạn hợp đồng với messi thêm 5 năm nữa

Chủ tịch Bartomeu dự kiến sẽ có mặt tại thành phố Rosario (Argentina) trong tuần tới để đàm phán về việc gia hạn. Đáng chú ý, vừa qua, chính Messi từng tuyên bố đã từ chối về một bản hợp đồng trọn đời với Barcelona, vì tiết lộ anh không muốn cảm thấy bị trói buộc.

Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, ông Bartomeu tự tin về việc La Pulga sẽ cam kết tương lai tại sân Nou Camp trong thời gian tới: "Leo Messi sẽ tiếp tục chơi cho Barca trong 2, 3, 4 hoặc 5 năm tới. Tôi không có bất cứ nghi ngờ nào về điều này."

"Chắc chắn, đây là ước muốn của tất cả các bên, nếu cậu ấy cảm thấy tự tin và tham vọng để sẵn sàng gia hạn với đội bóng."

"Messi sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Cậu ấy có quyền được lựa chọn khi nào muốn ngừng chơi bóng. Nhưng, như đã nói cách đây ít lâu, cậu ấy muốn được giải nghệ trong màu áo Barca."

Đáng chú ý, dù hiện tại Messi vẫn là người của Barca, nhưng hợp đồng của anh đã được "cài cắm" một điều khoản đặc biệt đối với các công thần, cho phép cầu thủ này được ra đi bất cứ khi nào có nguyện vọng.