Thứ Tư, 22/03/2023, 18:23
logo1

Barcelona đang tìm cách để giữ chân Lionel Messi

07/01/2021

Barcelona được cho là có thể cố gắng mua nhượng quyền MLS để thuyết phục Lionel Messi ở lại Catalonia.

Trong khi Manchester City và Paris Saint-Germain được coi là những mục yêu thích chữ ký của cầu thủ người Argentina anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy muốn chơi ở Hoa Kỳ trước khi treo giày.

Messi hiện có thể bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác sau khi bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng Camp Nou và Agusti Benedito không thể nhìn thấy người chiến thắng Ballon d'Or 6 lần ở lại Catalonia trong mùa hè vừa qua.barca-len-ke-hoach-giu-chan-Messi

Tuy nhiên, AS tuyên bố rằng Barca sẽ tìm cách sử dụng sự quan tâm của Messi tại MLS để có lợi cho họ bằng cách mua một câu lạc bộ Mỹ - một sáng kiến ​​được đề xuất bởi Xavi Vilajoana.

Báo cáo tuyên bố rằng La Blaugrana sẽ cho phép Messi gia nhập MLS liên kết của họ khi anh ấy gọi thời gian cho sự nghiệp ở Camp Nou,nhưng với tình hình tài chính không chắc chắn ở câu lạc bộ, một kế hoạch như vậy khó có thể thành hiện thực.

Inter Miami của David Beckham đã được cho là sẽ tái hợp Messi với cựu cầu thủ tấn công của Barcelona, ​​Luis Suarez trong một vài năm nữa.