Thứ Năm, 30/11/2023, 20:24
logo1

Barcelona để Philippe Coutinho trở lại Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do

01/06/2021

Liverpool được cho là có cơ hội tái ký hợp đồng với Philippe Coutinho theo dạng chuyển nhượng tự do từ Barcelona vào mùa hè này.

Cầu thủ tấn công người Brazil đã chuyển đến Catalonia với số tiền 9 con số vào tháng 1 năm 2018, nhưng thời gian hai năm rưỡi của anh ấy ở Camp Nou đã không được như ý muốn.

Philippe-Coutinho-barcelona-Laliga-Liverpool

Coutinho đã được trao một hợp đồng mới vào đầu mùa giải 2020-21 dưới thời Ronald Koeman, nhưng chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến anh phải nghỉ thi đấu trong nửa sau của mùa giải, và Barca được cho là sẽ sẵn sàng nghe những lời đề nghị mua cầu thủ này.

Theo AS, Barca vẫn nợ Liverpool 50 triệu bảng từ việc Coutinho chuyển đến Camp Nou, và câu lạc bộ do đó đang tìm hiểu khả năng để cầu thủ Nam Mỹ trở lại với Lữ đoàn đỏ miễn phí để xóa nợ.

Báo cáo tuyên bố rằng Coutinho vẫn được những người trong phòng thay đồ Liverpool ngưỡng mộ, nhưng những chấn thương gần đây của anh ấy có thể khiến những người đứng đầu Anfield phải suy nghĩ lại về việc đưa anh ấy trở lại.

Với việc cầu thủ 28 tuổi vẫn đang hồi phục chấn thương đầu gối, các bên quan tâm được cho là sẽ phải đợi đến tháng 7 trước khi thực hiện động thái trên bàn đàm phán của họ.