Thứ Tư, 04/10/2023, 22:49
logo1

Barcelona đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho Eric Garcia.

03/11/2020

Barcelona được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị cuối cùng trị giá 7 triệu bảng cho hậu vệ Eric Garcia của Manchester City.

Gã khổng lồ xứ Catalan đã liên hệ với trung vệ trẻ trong suốt mùa hè nhưng thỏa thuận đã không thành hiện thực, với việc Man City được cho là đang muốn một con số cao hơn những gì Barca đưa ra.

Eric-Garcia-ManCity

Tuy nhiên, sau khi từ chối hợp đồng mới được đề xuất của Man City, Garcia hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng tại sân vận động Etihad và sẽ có thể ra đi miễn phí vào mùa hè năm sau.

Barcelona sẽ tìm cách tận dụng tình thế này, với việc các ông chủ xứ Catalan tự tin sẽ đạt được thỏa thuận trị giá 7 triệu bảng trước khi Man City có nguy cơ mất Garcia mà không kiếm được đồng nào trong những tháng tới.

Cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục chơi dưới thời Pep Guardiola và đã có bốn lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, nhưng cơ hội thường xuyên ở đội một bị hạn chế với việc Aymeric Laporte và Ruben Dias tạo thành bộ khung đáng tin cậy hơn với Pep.

Bất chấp niềm tin của Guardiola dành cho, Garcia được cho là sẽ có tương lai lâu dài ở Camp Nou hơn là ở Premier League.