Thứ Tư, 22/03/2023, 19:11
logo1

Barcelona hy vọng ký hợp đồng với Sergio Aguero, David Alaba

23/01/2021

Barcelona được cho là đang quyết tâm đưa Sergio Aguero và David Alaba về Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng của Aguero với Manchester City sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng cầu thủ người Argentina người đã phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này có thể được phép ra đi.

Trong khi đó, Alaba được cho là sẽ rời Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi không đạt được thỏa thuận với nhà vô địch Đức về một hợp đồng mới.chuyen-nhuong-barca

Real Madrid được cho là đang ở vị trí cực kỳ quan trọng để ký hợp đồng với Alaba nhưng theo Mundo Deportivo, Barca đang hy vọng có được cầu thủ người Áo theo dạng chuyển nhượng tự do.

Báo cáo cho rằng Aguero được xem là sự thay thế lý tưởng cho Luis Suarez người đã gia nhập Atletico Madrid vào mùa hè năm ngoái và sự xuất hiện của cầu thủ người Argentina có thể giúp gã khổng lồ xứ Catalan thuyết phục Lionel Messi ký hợp đồng mới.

Đội bóng của HLV Ronald Koeman cũng được cho là muốn đưa Eric Garcia của Man City, Georginio Wijnaldum của Liverpool và Memphis Depay của Lyon, với cả 3 cầu thủ đã hết hợp đồng với các câu lạc bộ tương ứng vào mùa hè này.