Thứ Sáu, 17/09/2021, 07:38
logo1

Barcelona muốn đổi Miralem Pjanic lấy Jorginho

13/05/2021

BARCELONA được cho là rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ Jorginho của Chelsea vào mùa hè và sẵn sàng đề nghị đổi lấy Miralem Pjanic

Cầu thủ người Bosnia đã chuyển đến Nou Camp trong một vụ chuyển nhượng từ Juventus vào năm ngoái, nhưng anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng ở Tây Ban Nha.

jorginho-barca-chelsea.
Theo Sport, Barca đang muốn bán cầu thủ này vào cuối mùa giải, và đã xác định Jorginho là một sự thay thế khả dĩ. Đội bóng xứ Catalan thậm chí đang xem xét khả năng của một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến cặp đôi này.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu đội bóng Tây London có bị thuyết phục vào một thỏa thuận hay không khi xem xét màn trình diễn gần đây của Jorginho. Tiền vệ này đã được biến đổi dưới thời Thomas Tuchel. Ngược lại, Pjanic, 31 tuổi, vẫn chưa ghi bàn hay cung cấp một pha kiến ​​tạo nào trong số 28 trận ra sân của anh ấy trên mọi đấu trường mùa này.

Và anh ấy đã không còn được trọng dụng dưới thời Ronald Koeman, với cựu át chủ bài của Roma mà không có suất đá LaLiga kể từ ngày 24 tháng Hai. Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Chelsea đã chuẩn bị mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Jorginho, người đã ghi được 7 bàn thắng sau 38 trận đấu.

Và người đại diện của anh ấy đã tuyên bố vào tháng 4 rằng cựu át chủ bài của Napoli  khẳng định tương lai của anh ấy vẫn ở Stamford Bridge.

Joao Santos nói với TuttoMercatoWeb: “Jorginho có hợp đồng hai năm với Chelsea.

"Anh ấy đang nghĩ về việc chơi ở Euro và sau đó là World Cup ở Qatar.

"Anh ấy sẽ ở lại Chelsea, 100%."

Tuy nhiên, Jorginho đã tiết lộ vào đầu mùa giải rằng anh ấy muốn trở lại Serie A  'một ngày nào đó'.