Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:58
logo1

Barcelona tổ chức bầu cử vào ngày 24 tháng 1

13/11/2020

Hội đồng quản trị của Barcelona đã họp vào thứ Năm và Carlos Tusquets đã quyết định ngày cho cuộc bầu cử chủ tịch của câu lạc bộ là ngày 24 tháng Giêng.

Vào ngày 24 tháng 1, Barcelona sẽ tổ chức cuộc bầu cử tân chủ tịch. Câu lạc bộ vẫn chưa công bố chính thức, nhưng thông tin về cuộc bầu cử đã bị rò rỉ.

barcelona-bau-chu-tich-moi

Việc chọn lịch sớm là để đội ngũ lãnh đão mới có thời gian để thực hiện một số vụ chuyển nhượng vào tháng Giêng.

Hiện tại, các chi tiết vẫn còn sơ sài vì chúng ta phải chờ xem đại dịch coronavirus phát triển như thế nào ở Catalonia. Tình hình có thể gây ra những hạn chế nhất định mặc dù tất cả chỉ là suy đoán.

Gerard Figueras cho biết cuộc bầu cử có thể kéo dài hơn một ngày. Bỏ phiếu qua email hiện đã bị loại trừ.

Barca laoij bỏ khả năng thời gian bỏ phiếu nhiều hơn 1 ngày, nhưng vào tuần tới sẽ có cuộc họp 3 bên giữa câu lạc bộ, bộ y tế Catalan và tổng thư ký thể thao. Mục đích là đề ra các điều kiện bỏ phiếu và có ngày được xác nhận chính thức.

"Luật rất rõ ràng, không cần phải đắn đo. Việc bỏ phiếu để chọn hội đồng quản trị hoặc bỏ phiếu bất tín nhiệm không thể được thực hiện qua điện thoại, chúng phải được thực hiện theo cá nhân. Một sửa đổi đã được thực hiện để giúp các câu, những quyết định lớn, ảnh hưởng đến tất cả mọi người, việc bỏ phiếu phải được thực hiện trực tiếp”.