Thứ Bảy, 23/09/2023, 15:20
logo1

Barcelona từ chối bán Frenkie de Jong trong bối cảnh Bayern Munich quan tâm

15/12/2020

Bayern Munich vẫn quan tâm đến tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona bất chấp khả năng tiền vệ người Hà Lan rời Barcelona là không thể.

Các nhà vô địch Đức đã sẵn sàng chi hơn 70 triệu bảng để sở hữu cầu thủ 23 tuổi người mà họ nhắm đến đầu tiên khi anh ấy xuất hiện tại Ajax.

Tuy nhiên, ESPN đưa tin rằng bất chấp việc Barcelona cần tiền mặt họ sẽ từ chối mọi lời đề nghị từ đội vô địch Champions League thậm chí từ chối nói về khả năng đạt được thỏa thuận.bayern-quan-tam-den-Frenkie-de-Jong

De Jong 23 tuổi gần đây đã ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm tại Camp Nou và một nguồn tin thân cận với cầu thủ này nói rằng chỉ có ít hơn 1% khả năng tiền vệ này gia nhập Bayern trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn bấp bênh và họ phải bán đi trước khi có thể tính đến chuyện chiêu mộ vào tháng Giêng.

De Jong, người đã chơi dưới ba đời huấn luyện viên tại Camp Nou kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2019 được coi là một nhân vật quan trọng tại Barca và họ sẽ không mua sắm cầu thủ người Hà Lan.