Thứ Ba, 03/10/2023, 03:44
logo1

Bartomeu từ chức vì mất Messi và sẽ tìm kiếm một thỏa thuận tài chính với El Pulga.

27/08/2020

'Catalunya Radio' thông báo rằng Josep Maria Bartomeu hy vọng sẽ gặp Lionel Messi để thương thảo các thỏa tuận tài chính tránh việc phải lôi nhau ra tòa.

Câu trả lời của Barcelona cho bản fax của Leo Messi rất rõ ràng: Họ từ chối yêu cầu được ra đi miễn phí và hy vọng rằng anh ấy sẽ lùi lại một bước.

Lionel-Messi-Koeman-Bartomeu

Theo những gì đã nói, điều duy nhất mà chủ tịch Barca mong đợi ở cuộc gặp đó là làm sáng tỏ vấn đề và tìm kiếm một thỏa thuận tài chính với Leo Messi để anh ra đi sau bất đồng giữa luật sư của Messi và câu lạc bộ.

Hãy nhớ rằng Barcelona đã bị ràng buộc bởi một điều khoản trong hợp đồng cho phép Messi ra đi tự do vào mùa hè này , nhưng Barca tuyên bố rằng điều này đã hết hạn vào tháng Sáu. Nhưng luật sư của Messi lại nói thời gian đã bị “bẻ cong” bởi Covid 19.

Barca muốn để Messi ra đi với tư cách là vụ chuyển nhượng đắt nhất từ ​​trước đến nay, trên 222 triệu euro của Neymar, điều mà luật sư của cầu thủ này rõ ràng là không thể. Và hơn nữa, nó có vẻ khó khăn trong một thị trường bị ảnh hưởng bởi đại dịch cúm toàn cầu.

Với sự khác biệt giữa đôi bên, mọi thứ có thể được đưa ra tòa . Và đó là điều mà Bartomeu muốn tránh bằng mọi giá trong cuộc gặp gỡ với cầu thủ người Argentina, vì sự ảnh hưởng của Messi đến câu lạc bộ và mùa giải tiếp theo đang ở phía trước.