Thứ Tư, 20/10/2021, 14:27
logo1

Bayern chuẩn bị hợp đồng mới cho Musiala

11/05/2021

Bayern Munich đang nỗ lực gia hạn và cải thiện hợp đồng của Jamal Musiala.Cầu thủ này đang là một trong những ngôi sao trẻ chơi tại bundesliga khi chỉ mới 18 tuổi.

Tờ 'The Athletic' cho biết Benfica đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Jamal Musiala trong vài kỳ chuyển nhượng vừa qua. Bây giờ, Musiala đang trải qua thời điểm tốt nhất của mình, Bayern đang làm việc để gia hạn với cậu ấy.

Musiala đã có 24 lần ra sân trong mùa giải này và được chơi thường xuyên dưới sự chỉ đạo của Flick, người đã đánh giá cao anh ấy ngay từ giây phút đầu tiên khi cầu thủ này chuyển đến Bavaria từ Chelsea vào năm 2019. Flick đã sớm đưa lên đội một.Musiala-Bayer-Munich

Musiala có màn thể hiện tuyệt vời ở Champions League, nơi cầu thủ này có một bàn thắng quan trọng vào lưới Lazio. HLV đã luôn tạo cơ hội để cầu thủ trẻ này được thể hiện bản thân và thi đấu thường xuyên.

Bayern đang làm việc với một hợp đồng mới khi nó hết hạn vào tháng 6 năm 2022 để tránh sự dòm ngó của một số câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu. Hiện tại, Musiala rất hạnh phúc ở Bayer.