Thứ Tư, 31/05/2023, 23:16
logo1

Bayern Munich chặn Robert Lewandowski trở về tuyển quốc gia

20/03/2021

Bayern Munich đã xác nhận rằng Robert Lewandowski sẽ không thể tham gia cùng đội tuyển Ba Lan trong trận đấu với Anh vào ngày 31 tháng 3.

Với đại dịch coronavirus vẫn hoành hành khắp châu Âu và tỷ lệ lây nhiễm gia tăng ở một số quốc gia, các cầu thủ Bundesliga sẽ buộc phải tự cách ly trong 14 ngày sau khi trở về Đức từ một quốc gia "vùng đột biến".

Robert-Lewandowski-Balan

Lewandowski sẽ ra sân và khoác áo đội trưởng Ba Lan ở vòng loại World Cup gặp Anh vào cuối tháng này, nhưng giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã xác nhận rằng cầu thủ 32 tuổi không thể đến Anh do các biện pháp cách ly.

Phát biểu với tờ Sport-Informations-Dienst của Đức, Salihamidzic cho biết: "Nếu vẫn còn trường hợp những người trở về từ Anh phải bị cách ly, chúng tôi sẽ không thể loại bỏ Lewandowski."

Mặc dù buộc phải bỏ lỡ chuyến đi đến Anh, Ba Lan sẽ có thể gọi Lewandowski cho trận đấu của họ với Andorra và Hungary trong kỳ nghỉ quốc tế.

Cựu cầu thủ của Dortmund đã ghi được 39 bàn thắng sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường trong một chiến dịch đáng chú ý với Bayern.