Thứ Tư, 06/12/2023, 10:49
logo1

Bayern Munich lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với David Alaba

11/11/2020

 

Bayern Munich được cho là không bán David Alaba trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Cầu thủ 28 tuổi này vẫn là nhân vật quan trọng trong việc giành cú ăn ba, đóng góp một bàn thắng và một đường kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân trên mọi đấu trường trong suốt chiến dịch 2020-2021.

Tuy nhiên, đồng hợp tác của Alaba tại Allianz Arena sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và đôi bên vẫn không thể đi đến hệ thống nhất về một sự thỏa thuận mới.david-alaba-duoc-bayern-gia-han-hop-dong

Một số câu lạc bộ, bao gồm Arsenal, Liverpool, Real Madrid và Juventus, được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Áo, người sẽ được tự do thảo luận các điều khoản với các câu lạc bộ nước ngoài vào đầu năm 2021 điều kiện anh ta không gia hạn hợp đồng với các nhà vô địch châu Âu.

Theo Bild, Bayern đã loại trừ việc bán đi vào tháng Giêng vì họ thà mạo hiểm với khả năng mất hậu vệ đa năng theo dạng chuyển nhượng tự do hơn là xử phạt ra đi giữa mùa giải.

Alaba, người đã giành được 9 chức vô địch Bundesliga trong thời gian thi đấu cho Der FCB, được cho là rất cởi mở với ý tưởng gia nhập một câu lạc bộ Premier League.