Chủ Nhật, 03/12/2023, 21:02
logo1

Bayern Munich vào chung kết Club World Cup sau cú đúp của Lewandowski

09/02/2021

Bayern Munich tiến vào trận chung kết Club World Cup sau cú đúp của Robert Lewandowski là đủ để ấn định chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch châu Phi Al Ahly trong trận bán kết hôm thứ 3.

Các nhà vô địch châu Âu đối mặt với Tigres trong trận chung kết vào thứ 6 sau khi câu lạc bộ Mexico tiễn gã khổng lồ Brazil Palmeiras trong trận bán kết khác vào Chủ nhật.

Lewandowski đã đưa Bayern dẫn trước chỉ sau 17 phút thi đấu tại sân vận động Ahmad Bin Ali địa điểm đăng cai World Cup 2022 ở Qatar.Robert-Lewandowski-lap-cu-dup-khucamdia.com

Al Ahly đã cố gắng hết sức để ngăn chặn Bayern nhưng họ là người xuất sắc thứ 2 trong những pha bóng lớn của trận đấu. Cơ hội tốt nhất của họ có lẽ là pha đánh đầu của Mohamed khiến Neuer băng xuống.

Roca sau đó đã có một cú sút đi chệch cột dọc trước khi Lewandowski có một pha phạm lỗi nhưng El Shenawy đã bắt kịp anh ta. Davies đã có một nỗ lực 5 phút trước khi hiệp một kết thúc nhưng cú sút của anh ấy đã đi ra ngoài.

Cơ hội tốt nhất trong hiệp 3 đã đến với Muller nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang do thủ môn Al Ahly cản phá thành công.

Tất cả hy vọng về một cuộc lội ngược dòng của Al Ahly đã tan thành mây khói ở phút 85 khi Lewandowski đánh đầu tung lưới Leroy Sane để đưa Bayern vào chung kết.