Thứ Ba, 03/10/2023, 05:00
logo1

Bayern nhanh chóng kích hoạt bom tấn, mục tiêu 138 triệu bảng chính thức chốt hạ

27/11/2019

Bayern Munich đang gấp rút tiến hành việc chiêu mộ "máy chạy" của Manchester City

Trong thời điểm hiện tại khi 2 tiền vệ chạy cánh là Ribery và Robben chính thức nói lời chia tay đội bóng hồi đầu năm ngoái, đội bóng này đang nỗ lực tìm được người thay thế phù hợp. Có thể nói từ khi 2 tiền vệ này nghỉ thi đấu khiến cho việc kiến tạo cho các tiền đạo trở nên hạn chế hơn rất nhiều, minh chứng cho điều đó là thành tích của Bayern mùa giải này không được khả quan, phần lớn các bàn thắng được ghi là do Lewandowski. 

Chính vì điều đó, nên BLĐ của Bayern Munich đã lên kế hoạch cho việc chiêu mộ "máy chạy" của Manchester City. Nói đến tài năng của cầu thủ này thì chúng ta không phải bàn cãi, màn trình diễn vô cùng ấn tượng, khả năng kiến tạo cùng với khả năng sút sa cực kỳ tốt, đây là những lý do khiến BLĐ đội bóng này quyết tâm có được chữ ký của cầu thủ này

 Sane đang được Bayern Munich theo dõi sát sao.

Ngay lập tức, các nhà ĐKVĐ Đức đã mời Manchester City ngồi vào bàn đàm phán, nhưng thật đáng tiếc khi cầu thủ này đang dính chấn thương khiến việc chiêu mộ cầu thủ này bị tạm dừng. Nhưng không vì thế mà BLĐ đội bóng này rút lui thương vụ này, họ vẫn đang theo dõi rất sát sao tình hình cũng như thể trạng của cầu thủ này, chỉ cần Leroy Sane bình phục chấn thương, Bayern sẽ ngay lập tức chốt hạ thương vụ này. 

Nguồn tin từ Goal tiết lộ, vấn đề chấn thương nhiều khả năng sẽ còn ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng với Sane vào tháng Giêng tới đây. Tuy nhiên, phía Bayern dường như đã hạ quyết tâm chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi. Được biết, họ vừa tổ chức một cuộc gặp với người đại diện của anh để chốt một vài điều khoản thỏa thuận nhằm đưa Sane về Allianz Arenatrong khoảng thời gian sớm nhất có thể.