Thứ Ba, 06/06/2023, 00:18
logo1

Bayern nhập cuộc chiến giành Sancho!

23/05/2020

Man Utd được xem là đội bóng năng nổ nhất trong việc săn đón cầu thủ đắt giá nhất của Dortmund, nhưng nay King Of Bundesliga đã nhập cuộc với ưu thế hơn hẳn.

Bayern Munich là bạn hàng quen thuộc với Borussia Dortmund với những thương vụ đình đám Lewandowski và Hummels từ Dortmund. Đã từng có thời người ta tin rằng Dortmund là sân sau của Bayern.Sancho đến Manchester United hay Bayern Munich

Tin từ truyền thông Đức khẳng đinh Hùm xám xứ Bavaria sẵn sàng cho việc theo đuổi Jadon Sancho. Dù cầu thủ chạy cánh người Anh đã gần gia nhập Man Utd, nhưng cuộc khủng hoảng COVID-19 và sự quan tâm của Bayern Munich có thể khiến anh thay đổi quyết định.

Hợp đồng của Sancho sẽ hết hạn vào năm 2022. Tuy nhiên, anh có điều khoản mua đứt là 120 triệu euro.

Giá trị thực tế đã giảm do COVID-19. Một nghiên cứu thị trường cho rằng giá trị hiện tại của Sancho đã giảm xuống còn 84,34 triệu euro .

Sự quan tâm của Bayern Munich đối với Jadon Sancho có thể là một vấn đề khi họ cũng muốn Leroy Sane của Man City. Không thể có chỗ cho cả 2 tại CLB, 1 núi không thể có 2 hổ.

Điều đáng nói ở đây là Bayern đã từng từ chối lời đề nghị ký hợp đồng với Jadon Sancho trước khi anh gia nhập Dortmund khi Guardiola còn đương nhiệm ở Allianz Arena