Chủ Nhật, 29/05/2022, 05:42
logo1

Bayern phản đối thông báo của Flick về việc rời câu lạc bộ

18/04/2021

Ban lãnh đạo của Bayern Munich hôm Chủ nhật đã lên tiếng không đồng tình với huấn luyện viên Hansi Flick vì tiết lộ rằng ông đang tìm cách từ bỏ hợp đồng vào cuối mùa giải trước khi nó hết hạn vào năm 2023.

Ban lãnh đạo của của câu lạc bộ cho biết Flick đã thông báo cho họ về kế hoạch của anh ấy vào thứ 7 nhưng cả 2 bên đã đồng ý tập trung vào các trận đấu của tuần này gặp Leverkusen vào thứ 4 và sau đó tại Mainz vào ngày 25-4 để không làm gián đoạn sự tập trung toàn bộ của câu lạc bộ.

"Bayern không chấp nhận cách liên lạc một chiều của Hansi Flick hiện đã diễn ra và sẽ tiếp tục các cuộc đàm phán theo thỏa thuận sau trận đấu ở Mainz," câu lạc bộ nói thêm trong một tuyên bố ngắn gọn.flick-roi-bayern

Flick, người đã dẫn dắt Bayern đến sáu danh hiệu trong 12 tháng qua đã tiết lộ cú sốc vào thứ 7 sau chiến thắng 3-2 của câu lạc bộ trước Wolfsburg, giúp họ có 7 điểm dẫn đầu Bundesliga. Người đàn ông 56 tuổi, người đã dẫn dắt Bayern đến cú ăn 3 mùa trước bao gồm cả chức vô địch Champions League đã nói với toàn đội trước khi công khai tin tức.

“Tôi đã nói với toàn đội rằng tôi đã thông báo với câu lạc bộ trong tuần rằng tôi muốn hết hợp đồng vào cuối mùa giải,” Flick nói và nói thêm rằng kế hoạch tương lai của anh ấy không rõ ràng. Nhưng với việc Joachim Loew từ chức huấn luyện viên đội tuyển Đức sau vòng chung kết Euro 2020 vào mùa hè này, Flick đang nổi lên như một sự lựa chọn rõ ràng để thay thế ông.

Flick là trợ lý huấn luyện viên của Loew khi Đức giành chức vô địch World Cup 2014 tại Brazil. Cơ hội để Loew thành công và nắm quyền dẫn dắt đội tuyển quốc gia là một "lựa chọn mà bất kỳ ai cũng phải cân nhắc", Flick sau đó nói với đài truyền hình ARD. Tuy nhiên, anh khẳng định quyết định rời Bayern của anh là "độc lập với FA của Đức. Tôi chỉ đơn giản quyết định điều đó cho bản thân mình."