Thứ Tư, 06/12/2023, 12:04
logo1

Bayern xác nhận bản hợp đồng với Coutinho đã hết hạn

23/05/2020

Karl Heinz Rummenigge đã xác nhận vào thứ Sáu tuần này khi trao đổi với "Der Spiegel", một bí mật mở: câu lạc bộ Đức sẽ không gia hạn với Coutinho, hoặc ít nhất là không phải lúc này. "Bản hợp đồng đã hết hạn và chúng tôi chưa thực hiện nó, bây giờ chúng tôi sẽ phải hoàn thành kế hoạch đội hình cho mùa giải tới và chúng tôi sẽ xem liệu người chơi có còn vai trò với chúng tôi hay không."

Cầu thủ bóng đá người Brazil, được cho mượn ở mùa giải này cho câu lạc bộ Munich, đã không thuyết phục được trong đội tuyển Đức và sẽ trở lại Barcelona để tìm kiếm một khoảng trống hoặc một lối thoát khác có thể. Mặc dù RUmmenigge đã không đóng cánh cửa cho một cuộc đàm phán có thể với Barça để hạ thấp 120 triệu mà lựa chọn mua hàng này ngụ ý. ban hop dong cua coutinho voi bayern da het han

Về nguyên tắc, người Brazil được Quique Setién yêu thích, người sẽ phải tìm kiếm anh ta trong thời gian ở trước tòa án để lấy lại phiên bản của cầu thủ bóng đá đã lóa mắt ở Liverpool.

Coutinho, người hiện đang bị chấn thương, báo cáo về mùa giải 32 trận của anh ở Đức mùa này, ghi 9 bàn và trao 8 đường kiến ​​tạo.