Thứ Tư, 04/10/2023, 23:09
logo1

Ben Chilwell và 3 điều đặc biệt

27/08/2020

Hậu vệ Ben Chilwell là mảnh ghép mới nhất trong cuộc tái thiết Chelsea và Frank Lampard đang tập hợp một đội hình để có thể thách thức mọi chiếc cup danh giá.

Ben Chiwell đã tiến bộ nhanh chóng ở Leicester City, trở thành tuyển thủ Tam Sư và được coi là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất chuẩn bị cho các giải đấu cấp quốc gia. Cột mốc của Ben Chilwell được anh nhắc đến 3 điều

Chelsea-mua-Ben-Chilwell

Suýt nữa thành VĐV Cricket

Chilwell chọn bóng đá hơn cricket mặc dù anh ấy đã gây ấn tượng ở giải đấu mùa hè. “Có lẽ tôi là một vận động viên cricket thậm chí còn giỏi hơn một cầu thủ bóng đá,” Chilwell nói với Guardian.

"Tôi đã theo học tại học viện Northants ... sau đó bắt đầu chơi cricket khi tôi 15 tuổi. Đó là những ngày dài, 50 trận đấu trong 1 năm và làm đồng đội với những người đã quá 30 tuổi, thật khó để đồng điệu với họ, tất cả đều nói về việc đi đến quán rượu. "

Chilwell ra mắt CLB Leicester năm 2015, ở chung phòng thay đồ với các cựu binh Wes Morgan và Robert Huth, và nhanh chóng thành danh tại King Power.

Nguồn cảm hứng Jordan

Chilwell lấy được nguồn cảm hứng trong nhưng ngày cách ly bởi dịch Covid 19 khi xem "The Last Dance", nổ lực của Micheal Jordan trong mùa giải NBA cuối cùng tại Chcago Bulls những năm 1990.

“The Last Dance là bộ phìm truyền cảm hứng tuyệt vời, nó chính là động thức thúc đẩy tôi.”

"Khi bạn nhìn thấy Michael Jordan, một vì tinh tú trong làng thể thao, bạn sẽ thôi thúc bản thân luôn phân đấu, nhắc nhở về mức độ cần để đạt đến đỉnh cao."

Vị chủ tịch quá cố của Leicester

Chilwell bị sốc với sự ra đi đột ngột của chủ tịch Leicester - Vichai Srivaddhanaprabha trong một vụ tai nạn trực thăng vào tháng 10 năm 2018, nó cũng cướp đi sinh mạng của 4 người khác.

Ben-Chilwell-den-Chelsea

Tôi vừa rời sân vận động, Harry Maguire gọi điện cho tôi và nói: 'Bạn đã nghe chưa?' Sau đó, nó được đưa vào cuộc trò chuyện nhóm. Tất cả chỉ hỏi thật hay không và chẳng ai bàn tán gì thêm! Không khí lãnh lẽo bao trùm”

"Tôi chắc rằng phần lớn các cầu thủ ở các clb khác không biết chủ sở hữu của họ là ai. Nhưng ông chủ của Leicester đã gia sân tập, sân chính và vào phòng thay đồ rất nhiều lần. Không chỉ về mặt tài chính, mà còn là những lời khuyên khi chúng tôi chơi không tốt – Sự đam mê của ông là niềm cảm hứng của chúng tôi”.