Thứ Năm, 28/10/2021, 14:44
logo1

Benfica phủ nhận việc họ muốn chiêu mộ Diego Costa

11/05/2021

Benfica đã lên tiếng và họ đã nói rõ lập trường của mình.Trong một tuyên bố ngắn gọn, phía Bồ Đào Nha đã phủ nhận rằng họ đang đàm phán để ký hợp đồng với Diego Costa.

Tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn chưa có câu lạc bộ nào kể từ khi anh rời Atletico Madrid.Chỉ vài giờ trước đó, đã có cuộc thảo luận về một thỏa thuận trước giữa cựu cầu thủ Atletico Madrid, Diego Costa và Benfica. Một ngày sau, câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.Diego-Costa-Benfica

Benfica đã đưa ra một tuyên bố rất ngắn gọn trên trang web câu lạc bộ của họ như sau: "Benfica phủ nhận rằng có những cuộc đàm phán đang được tiến hành để cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo Diego Costa.

Câu lạc bộ nhắc lại rằng, cho đến cuối mùa giải, câu lạc bộ chỉ tập trung vào mười trận cuối cùng của mùa giải và trận chung kết Cúp quốc gia Bồ Đào Nha.

Đó là những gì Benfica đã nói để đáp lại một tin đồn được đăng tải bởi 'Mundo Deportivo' vào thứ Tư tuần này nói rằng, nhờ Jorge Mendes, cầu thủ 32 tuổi sẽ chuyển đến khoác áo Bồ Đào Nha vào mùa hè.

Các phương tiện truyền thông được trích dẫn thậm chí đã đưa ra một con số về vụ chuyển nhượng của anh ấy, số tiền là ba triệu euro cho việc chiêu mộ cầu thủ này cộng với ba triệu cho mỗi mùa cầu thủ này chơi tại đây.