Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:42
logo1

Benfica từ chối mức đề nghị 5 triệu ero của Mariano

28/08/2020

Benfica, quan tâm đến việc ký hợp đồng cho mượn Mariano Díaz, đã báo cáo đóng băng chuyển nhượng của anh ấy. Theo 'O Jogo', cầu thủ của Real Madrid đang yêu cầu mức lương 5 triệu euro.

Mariano Díaz dường như đã có những ngày tháng ở Real Madrid. Anh ấy vẫn chưa tham gia vào kế hoạch của Zinedine Zidane trước mùa giải tới và Madrid đang tìm cách rút lui.

Benfica là vị trí tốt nhất để ký hợp đồng với tiền đạo này, nhưng chính cầu thủ của Madrid đã khiến việc đến Estádio da Luz trở nên khó khăn.

Phía Bồ Đào Nha được cho là đã đạt được thỏa thuận với Madrid về khoản cho mượn của anh ấy, nhưng Mariano, như ghi chú của 'O Jogo', đang yêu cầu mức lương 5 triệu euro và người của Jorge Jesus dường như không muốn trả cho anh ấy số tiền đó.Mariano-dua-ra-muc-luong-5-trieu-euro
Tiền đạo này kiếm được 4,5 triệu mỗi mùa tại Santiago Bernabéu, số tiền cao hơn những gì ban đầu Benfica muốn trả cho anh ta, theo nguồn tin nói trên.

Mariano mới chỉ chơi 7 trận trong giai đoạn 2019-20. Và nếu con số đó là đáng ngạc nhiên, cựu cầu thủ của Lyon thậm chí còn chưa qua nổi một giờ thi đấu mùa này (54 phút).