Thứ Sáu, 25/06/2021, 09:49
logo1

Bernd Leno phủ nhận việc rời Arsenal

18/05/2021

Thủ môn của Arsenal, Bernd Leno, đã có nhiều thông tin cho rằng anh ấy đang tìm cách rời khỏi sân Emirates.

Cựu cầu thủ của Bayer Leverkusen là lựa chọn số một của Mikel Arteta kể từ khi huấn luyện viên người Tây Ban Nha tiếp quản đội bóng thành London, và anh ấy nhìn chung có màn trình diễn tuyệt vời tại Arsenal, bất chấp có một số sai lầm.

Bernd-Leno-Arsenal-Chelsea

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho rằng Leno có thể là một phần của hàng loạt các sự ra đi ở Arsenal ,CLB muốn dọn dẹp và hướng tới việc nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng tuyển thủ Đức đã phủ nhận những thông tin cho rằng anh ấy không hạnh phúc ở thủ đô nước Anh.

Nói với Sport1, Leno cho biết: "Tôi không muốn rời khỏi đây, tôi cảm thấy tốt và muốn thành công một lần nữa với Arsenal! Arsenal là một câu lạc bộ lớn, có rất nhiều người hâm mộ Arsenal khắp nơi trên thế giới.

"Tôi vẫn còn hợp đồng hai năm và hy vọng sẽ lại được chơi ở Champions League cùng Arsenal. Rõ ràng là vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, tôi muốn làm điều gì đó khác biệt.

"Cho đến nay, tôi đã chơi cho hai câu lạc bộ. Có lẽ tôi sẽ lại thôi thúc chơi ở một giải đấu khác. Nhưng trọng tâm của tôi là muốn cống hiến cho Arsenal FC. "

Leno đã giữ sạch lưới 15 trận trong 47 lần ra sân cho Pháo thủ trong mùa giải này, và hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Emirates sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.