Thứ Ba, 31/01/2023, 06:52
logo1

Biến căng! Ronaldinho đối diện với án phạt nặng ở Paraguay

08/03/2020

Huyền thoại người Brazil đang gặp rắc rối với việc nhập cảnh trái phép vào Paraguay.

Ronaldinho là cái tên không hề xa lạ với những người yêu mến bóng đá thế giới. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, huyền thoại người Brazil nổi tiếng với đôi chân ma thuật và lối chơi đầy ngẫu hứng. Ông đã từng giành được chức vô địch World Cup 2002 cùng Selecao và danh hiệu UEFA Champions League cùng Barcelona. Ở góc độ giải thưởng cá nhân, Ronaldinho cũng từng 2 lần được FIFA vinh danh ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mặc dù vậy, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Ronaldinho lại không hề êm đẹp. Ông thường xuyên dính vào những scandal. Mới đây, Ronaldinho cùng anh trai Roberto Assis đã bị bắt giữ ở Paraguay do dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. Trước đó, hộ chiếu của huyền thoại sinh năm 1980 đã bị chính quyền Brazil tịch thu sau khi ông xây dựng 1 công trình trái phép.

Biến căng! Ronaldinho đối diện với án phạt nặng ở Paraguay

Sau khi bị bắt, Ronaldinho và Roberto đã thành khẩn khai báo. Viện cớ Roberto có vấn đề về tim mạch, bộ đôi này đã yêu cầu được tại ngoại nhưng bị thẩm phán bác bỏ. Theo luật pháp Paraguay, vụ án này sẽ còn được mở rộng điều tra trong vòng 6 tháng.

 

Mới đây, thẩm phán Clara Ruiz Diaz đã lên tiếng về tình hình của huyền thoại bóng đá người Brazil. Theo The World Game, bà Diaz cho rằng hành vi của Ronaldinho và Roberto là rất nghiêm trọng, chống lại lợi ích của Nhà nước Paraguay. Vậy nên, với tình hình hiện tại, sẽ không có gì bất ngờ nếu anh em nhà Ronaldinho tiếp tục bị giam giữ.