Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:58
logo1

Bộ 3 'quái vật' của Leicester trở lại sau chấn thương

28/11/2020

Leicester đã được sự phục vụ của Ricardo Pereira, Caglar Soyuncu và Wilfred Ndidi sẵn sàng trở lại vào tuần tới.

Pereira đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 3 với chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong khi hậu vệ đồng hương Soyuncu đã bỏ lỡ 9 trận đấu gần đây nhất với vấn đề về háng mà anh ấy gặp phải trong nhiệm vụ quốc tế với Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng trước.

Tiền vệ Ndidi gặp vấn đề về háng trong trận đấu thứ hai của Bầy cáo trong mùa giải.

Bộ 3 này vẫn chưa chắc đối mặt với Fulham tại sân vận động King Power vào thứ 2 nhưng sẽ trở lại trong chuyến làm khách tại Europa League tới Zorya Luhansk vào thứ 5.Leicester-se-co-su-phuc-vu-cua-bo-3-quai-vat

Ông chủ Brendan Rodgers cho biết: “Với Ricardo Pereira, Ndidi và Caglar, chúng tôi hy vọng sẽ giúp họ có một khoảng thời gian thi đấu ở Luhansk khi chúng tôi tham gia chuyến phiêu lưu châu Âu tiếp theo, đó là tin tuyệt vời đối với chúng tôi.

"Chúng tôi đang bước vào một giai đoạn bận rộn. Vào tháng 12, bạn có tới tám hoặc chín trận đấu, các trò chơi gần nhau sẽ là một yêu cầu khó khăn nhưng các cầu thủ đã xuất sắc. Họ biết đây là những gì chúng tôi đã nói đầu mùa.

"Bạn phải sẵn sàng, hồi phục tốt và thích nghi với bóng đá châu Âu trong năm nay nhưng chúng tôi đang tận hưởng trải nghiệm đó.

"Biết rằng mình phải trở lại và hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần tại giải đấu, các cầu thủ đã cho thấy họ đang đương đầu với điều đó.

"Bạn phải giữ được sự khiêm tốn đó. Bạn không bao giờ có thể nghĩ chỉ vì nó đang diễn ra tốt đẹp ở châu Âu rằng trong trận đấu tiếp theo của bạn, bạn có thể thấp hơn 100%. Các cầu thủ biết điều đó và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho Fulham."

Leicester, thứ tư tại Premier League trước các trận đấu cuối tuần, đang hướng tới mục tiêu trở lại trong nước sau thất bại 0-3 trước Liverpool cuối tuần trước khi hòa Braga 3-3 vào thứ Năm để giành quyền vào vòng 32 đội Europa League.

Rodgers nói thêm: "Đó là một trận đấu rất dễ phân tích. Chúng tôi đang ở phong độ tuyệt vời cho đến trận đấu".

"Chúng tôi đã để thua những bàn thua kém và nếu bạn làm điều đó trước những nhà vô địch, những người đã chơi tốt, điều đó sẽ rất khó khăn.

"Chúng tôi tin tưởng vào quy trình của mình và phản ứng của chúng tôi trong trận đấu ở châu Âu đã chứng minh điều đó."