Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:57
logo1

Bốn cầu thủ cùng bác sĩ của Sampdoria dương tính với Covid-19

14/03/2020

Sau khi kết quả dương tính của Manolo Gabbiadini được xác nhận vào thứ năm, bốn cầu thủ khác của Sampdoria cũng đã được xác định nhiễm COVID-19.

Sampdoria đã xác nhận bốn cầu thủ đội một, cộng với một trong những nhân viên y tế của CLB, đã dương tính với virus corona.

CLB Serie A đã công bố vào thứ Sáu rằng Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby cũng như bác sĩ Amedeo Baldari của CLB đều nhiễm virus, dịch bệnh đang lan truyền nhanh chóng trên toàn cầu trong những tuần gần đây.

Sampdoria đã xác nhận 24 giờ trước đó rằng tiền đạo Manolo Gabbiadini đã trở thành cầu thủ Serie A thứ hai, sau hậu vệ Daniele Rugani của Juventus, nhiễm virus COVID-19.

Có thể bạn quan tâm:Nhà cái Letou có uy tín không ? 

Ý là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất – bên ngoài Trung Quốc – bởi đại dịch, với số người chết lên tới hơn 1.000.

4 cầu thủ của sampdoria

Chính phủ Ý đã đình chỉ tất cả các môn thể thao cho đến ngày 3 tháng 4 do sự bùng phát cùng lệnh phong tỏa toàn quốc, nơi tất cả các cửa hàng đều đóng cửa ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và nhà thuốc.

Vào thứ Sáu, Premier League, Ligue 1 và Bundesliga đã nối gót Serie A khi cho hoãn tất cả các trận đấu cho đến đầu tháng Tư, trong khi LaLiga đã làm như vậy vào đầu tuần.

Xem thêm: Game bắn cá online đổi thưởng?