Thứ Ba, 28/11/2023, 16:28
logo1

Bóng đá châu Âu chuẩn bị trở lại, MU rút khỏi thương vụ Harry Kane

21/04/2020

Hôm qua, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho biết các giải đấu trên khắp châu Âu đã sẵn sàng quay trở lại nhưng sẽ được tổ chức trên các SVĐ không có khán giả.

Các giải bóng đá châu Âu sắp trở lại

Ông Ceferin tin rằng việc thi đấu trở lại là một bước tiến quan trọng để trở về cuộc sống bình thường và điều này cũng nhằm hạn chế tổn thất về mặt tài chính mà các CLB đang phải hứng chịu.

bong-da-chau-au-tro-lai

“Tôi tin rằng có những lựa chọn cho phép chúng tôi khởi động lại các giải đấu và hoàn thành chúng. Chúng tôi có thể phải tiếp tục mà không có sự chứng kiến của khán giả trên sân. Nhưng điều quan trọng nhất tôi nghĩ là các trận đấu sẽ được diễn ra”.

“Vẫn còn sớm để nói rằng chúng tôi không thể hoàn thành mùa giải. Tác động của Covid-19 rất khủng khiếp đối với các CLB và giải đấu. Việc được chơi bóng sau những cánh cửa đóng kín còn hơn không”.

"Trong những thời điểm khó khăn như vậy, nó sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người và một cảm giác bình thường nhất định ngay cả khi các trận đấu chỉ có thể được xem trên TV”, ông Ceferin nói.

MU rút lui khỏi thương vụ Harry Kane

Theo tờ The Guardian, MU đang phải đánh giá lại chiến lược chuyển nhượng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. “Quỷ đỏ” dự kiến không thể vung tiền mua sắm thoải mái nên họ sẽ rút lui khỏi cuộc đua giành chữ ký của Harry Kane.

Tottenham đang có ý định hét giá 150 triệu bảng cho tiền đạo 26 tuổi, người vẫn còn hợp đồng tới tận năm 2024. Đây là mức giá quá lớn và MU không thể đáp ứng.

harry-kane-tottenham

Với việc MU từ bỏ Harry Kane, những ông lớn khác tại châu Âu như Juventus và Real Madrid đang mừng thầm. Đây là hai trong số những CLB rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo người Anh trong mùa Hè tới.