Thứ Hai, 27/03/2023, 05:05
logo1

Borussia Dortmund có thể buộc phải giảm yêu cầu đối với Jadon Sancho

26/01/2021

Borussia Dortmund được cho là sẽ bị buộc phải giảm giá yêu cầu của Manchester United về thương vụ của Jadon Sancho 

Cựu cầu thủ trẻ của Manchester City là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng mùa hè liên quan đến việc chuyển đến Man United nhưng anh ấy đã ở lại Westfalenstadion sau khi Quỷ đỏ không chấp nhận mức giá 108 triệu bảng của Dortmund.

Đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer dự kiến ​​sẽ tiếp tục quan tâm đến tuyển thủ Anh vào mùa hè này và họ được cho là sẽ tham gia cùng Chelsea và Liverpool trong cuộc đua giành sự phục vụ của anh ấy.man-utd-van-quan-tam-den-sancho-khucamdia.com

Theo Sport1, những thiệt hại đáng kể về tài chính của Dortmund trước đại dịch coronavirus có thể buộc các đại gia Bundesliga yêu cầu mức phí thấp hơn cho Sancho.

Báo cáo tuyên bố rằng Dortmund biết việc bán Sancho sẽ giúp ích rất nhiều trong nỗ lực cân bằng sổ sách của họ, nhưng họ nhận ra rằng không có câu lạc bộ nào có khả năng chi ra con số chín trong bối cảnh kinh tế hiện tại.

Cầu thủ tấn công đã có một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải 2020-202 nhưng anh ta vẫn tự hào có 6 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho đội bóng của Edin Terzic trong nhiệm kỳ này.