Thứ Bảy, 01/10/2022, 20:45
logo1

Borussia Dortmund đặt giá 154 triệu bảng cho Erling Braut Haaland

26/03/2021

Borussia Dortmund đã đưa ra mức giá 154 triệu bảng cho tiền đạo đang được yêu cầu Erling Braut Haaland theo một báo cáo.

Tuyển thủ Na Uy đã ghi 49 bàn sau nhiều trận cho BVB kể từ khi gia nhập Red Bull Salzburg cách đây 14 tháng.

Một số câu lạc bộ nặng ký đã liên hệ với cầu thủ 20 tuổi, bao gồm Real Madrid, Barcelona, ​​Chelsea, Manchester City, Manchester United và Juventus.

Haaland có điều khoản giải phóng trị giá 65 triệu bảng có hiệu lực vào năm sau có nghĩa là Dortmund có thể buộc phải bán tài sản quý giá của họ vào mùa hè này hoặc có nguy cơ mất anh ta với giá rẻ.Erling-Braut-Haaland-vs-dortmund-khucamdia.com

Tuy nhiên, ESPN báo cáo rằng đội bóng Bundesliga không có ý định để Haaland ra đi với mức giá thấp hơn vào cuối mùa giải ngay cả khi họ không có suất dự Champions League.

Thay vào đó, người ta tuyên bố rằng Haaland sẽ chỉ được phép rời Westfalenstadion nếu một bên quan tâm sẵn sàng đáp ứng mức định giá 154 triệu bảng Anh khổng lồ của họ.

Điều đó sẽ khiến Haaland trở thành cầu thủ đắt giá thứ ba mọi thời đại sau bộ đôi của Paris Saint-Germain là Neymar (198 triệu bảng) và Kylian Mbappe (163 triệu bảng).