Thứ Hai, 27/03/2023, 04:25
logo1

Borussia Dortmund: Erling Braut Haaland có thể ở lại mùa hè tới

18/08/2021

Huấn luyện viên của Borussia Dortmund, Marco Rose đã khẳng định rằng việc Erling Braut Haaland sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới không phải là một kết luận có thể bỏ qua.

Mặc dù đã nói về một vụ chuyển nhượng số tiền lớn tới Chelsea vào tháng trước, nhưng có khả năng cao là tuyển thủ Na Uy sẽ dành chiến dịch 2021-22 tại Westfalenstadion.

Tuy nhiên, với các báo cáo vẫn cho rằng cầu thủ 21 tuổi có điều khoản giải phóng trong hợp đồng, gợi ý vẫn là anh ta sẽ rời Bundesliga trước mùa giải tới.Haaland-dortmund

Tuy nhiên, Rose lại tin theo cách khác, với việc người quản lý mới được bổ nhiệm nhấn mạnh rằng giai đoạn thành công với Dortmund có thể dẫn đến sự thay đổi trong kịch bản.

Phát biểu trên tờ Bild, Rose cho biết: "Anh ấy vẫn còn hợp đồng dài hạn với chúng tôi. Chỉ vì công chúng liên tục nói về việc anh ấy sẽ rời BVB vào mùa hè tới, điều đó không nhất thiết phải như vậy.

"Cuối cùng, Erling phải tự quyết định nơi anh ấy nhìn thấy tương lai của mình. Trong mọi trường hợp, chúng tôi rất vui vì anh ấy hiện đang chơi cho chúng tôi và ai biết được, có thể sẽ còn nhiều hơn chỉ một mùa giải nếu chúng tôi viết một câu chuyện phi thường ở đây. "

Real Madrid, Manchester United, Manchester City và Bayern Munich có khả năng sẽ theo dõi tình hình.