Thứ Tư, 29/11/2023, 02:27
logo1

Borussia Dortmund từ chối điều khoản trong thỏa thuận với Man United về thương vụ Jadon Sancho

12/06/2021

Borussia Dortmund được cho là đã từ chối chấp nhận đưa điều khoản Ballon d'Or vào bất kỳ thỏa thuận nào để Jadon Sancho chuyển đến Manchester United.

Quỷ đỏ được cho là đã thỏa thuận các điều khoản cá nhân với tuyển thủ Anh, người được cho là sẽ bỏ túi 350 nghìn bảng mỗi tuần tại Old Trafford nếu thỏa thuận được thông qua.

Manchester-United-and-Dortmund-Jadon-Sancho

United được cho là đã chính thức đưa ra mức giá 67 triệu bảng cho Sancho vào đầu tuần này, nhưng cách tiếp cận của họ nhanh chóng bị Dortmund từ chối khi đội bóng nước Đức  định giá cầu thủ này lên tới 80 triệu bảng.

Theo The Athletic, Man United cũng đã có ý tưởng chèn điều khoản Ballon d'Or vào thỏa thuận của Sancho, điều khoản này sẽ được kích hoạt nếu cầu thủ tấn công có mặt trong top ba đề cử.

Tuy nhiên, Dortmund được cho là không quan tâm đến đề xuất đó, với màu Đen và Vàng thay vào đó đang tìm kiếm các điều khoản bổ sung liên quan đến hiệu suất của đội hơn là các giải thưởng cá nhân của Sancho.

Tuyển thủ Anh đã ghi được 16 bàn thắng và có 20 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa trước, anh ấy đang cùng Tam sư hướng đến trận mở màn Euro 2020 với Croatia vào Chủ nhật.