Thứ Ba, 22/06/2021, 12:21
logo1

Bournemouth sẽ chia tay Jack Wilshere

28/05/2021

Jack Wilshere sẽ rời Bournemouth khi hết hợp đồng ngắn hạn trong khi tương lai của cặp đôi Junior Stanislas và Adam Smith vẫn còn nhiều nghi ngờ.

Tiền vệ người Anh, Wilshere gia nhập Cherries vào tháng Giêng và ghi được 2 bàn thắng sau 17 lần ra sân nhưng thời gian ở lại của anh sẽ không được gia hạn.

Jack-Wilshere-AFCB

Stanislas và Smith đã được đề nghị hợp đồng mới vào mùa thu năm ngoái và mặc dù các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục trong suốt mùa giải nhưng cả hai đã không đồng ý một thỏa thuận mới.

"Cả hai cầu thủ đều muốn giữ quyền lựa chọn của họ cho đến cuối mùa giải. Câu lạc bộ vẫn đang thảo luận với người đại diện của họ", một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

Hậu vệ Cameron Carter-Vickers trở lại Tottenham sau thời gian cho mượn, cùng với các tiền đạo Rodrigo Riquelme và Shane Long lần lượt trở lại Atletico MadridSouthampton.

Các thành viên của đội U21 như Nathan Moriah-Welsh, Connor Kurran-Browne, Brooklyn Genesini và Ben Greenwood đều đã được đề nghị hợp đồng, trong khi các tùy chọn gia hạn thêm một năm đã được kích hoạt với Brennan Camp, Ryan Glover, Zeno Ibsen Rossi và Luke Nippard.