Thứ Sáu, 01/12/2023, 15:58
logo1

Brendan Rodgers: 'Leicester  đang làm tất cả vì giấc mơ Champions League'

11/05/2021

HLV Brendan Rodgers thừa nhận Leicester đang rất nỗ lực để đạt được giấc mơ Champions League.

Bầy cáo đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League trước chuyến làm khách hôm thứ Ba tới Manchester United.

Trận thua bất ngờ 4-2 trước Newcastle hôm thứ Sáu cho phép Chelsea vượt qua Leicester với chiến thắng 2-1 trên sân của Manchester City.Newcastle-LCFC

Trận thua 0-1 của West Ham trước Everton đảm bảo rằng họ vẫn đứng trên Hammers với 5 điểm nhiều hơn và 3 trận còn lại nhưng Rodgers biết mọi chuyện lẽ ra phải dễ dàng hơn.

Ông nói: "Chúng tôi đang tiến rất gần đến việc đạt được những gì mình muốn nhưng chúng tôi biết mình phải chiến đấu và chúng tôi đã tự gây khó khăn cho chính mình, đó là thực tế. Hai trận đấu gần đây chúng tôi không có được kết quả như mong muốn".

"Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải thực sự tập trung và tìm cách giành chiến thắng trong những trận đấu này, bắt đầu từ trận đấu tiếp theo.

"Những trận tiếp theo sẽ rất khó khăn khi chúng tôi phải gặp 2 đội đã vào đến chung kết Europa League và chung kết Champions League ở hai trong ba trận đấu cuối cùng của mùa giải."

Bầy cáo đến Old Trafford trước trận chung kết FA Cup hôm thứ Bảy - trận chung kết đầu tiên sau 52 năm - với Chelsea.Brendan-Rodgers-FAcup

Jonny Evans dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong trận đấu với câu lạc bộ cũ của anh ấy vì vấn đề ở gót chân trong khi James Justin và Harvey Barnes đều ngồi ngoài do chấn thương đầu gối.

"Trong suốt mùa giải, chúng tôi đã cho thấy đội bóng đang phát triển như thế nào. Đó là về sự tập trung và nếu bạn tập trung, bạn sẽ có ít khả năng mắc sai lầm hơn.

"Hôm thứ Sáu, chúng tôi thiếu điều đó, bạn làm điều đó với những cầu thủ giỏi và họ sẽ trừng phạt bạn. Đó là bài học.

"Đặc biệt là khi bạn có được những cầu thủ trẻ trên sân, đó là sự học hỏi mà họ cần phải có để thành công."