Thứ Ba, 21/09/2021, 15:02
logo1

Brighton & Hove Albion quan tâm tới Nicolas Gonzalez?

02/06/2021

Brighton & Hove Albion được cho là đang quan tâm đến tiền đạo Nicolas Gonzalez của Stuttgart, vì Seagulls ưu tiên ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công.

Cầu thủ 23 tuổi chỉ ra sân trong 15 trận tại Bundesliga cho đội bóng của Pellegrino Matarazzo trong một mùa giải dính chấn thương, nhưng anh đã ghi được 6 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo trong những lần ra sân đó.

Nicolas-Gonzalez

Brighton đã đàm phán để ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina vào mùa hè năm ngoái sau khi anh ghi 15 bàn sau 29 trận cho câu lạc bộ Đức, nhưng lời đề nghị 10 triệu bảng của câu lạc bộ Premier League đã không được chấp nhận vì Stuttgart định giá Gonzalez ở mức 16 triệu bảng.

Theo Daily Mail, Seagulls sẽ trở lại thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng với một lời đề nghị lớn hơn, vì Graham Potter đặt mục tiêu cải thiện số bàn thắng của đội bóng trong mùa giải vừa qua.

Tuyển thủ Argentina đã ký hợp đồng mới tại Mercedes-Benz Arena, hợp đồng gắn bó anh với câu lạc bộ đến năm 2024, nhưng người ta tin rằng cầu thủ tấn công đa năng này đang muốn chuyển đến EPL.

Gonzalez đến Đức vào năm 2018 và đã ghi được 23 bàn thắng và có được 10 đường kiến ​​tạo trong 79 lần ra sân cho Stuttgart.